[Du học Úc] Trường TAFE Nam Úc (TAFE SA)

by Hoang Aslan

[Du học Úc] Trường TAFE Nam Úc (TAFE SA)

 • Vị trí: Adelaide, bang Nam Úc, Úc
 • Các bậc đào tạo: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ
 • Web site: https://www.tafesa.edu.au/

Thông tin chung

 1. Vị trí: 
  1. TAFE SA tọa lạc tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Adelaide là thành phố rất nổi tiếng về giáo dục. Ngoài TAFE SA, Adelaide là còn là mái nhà của 6 trường Đại học hàng đầu thế giới: Đại học Adelaide, Đại học Flinders, Đại học Nam Úc, Đại học Carnegie Mellon, Đại học Cao Đẳng London và Đại học Torrens Úc.
  2. Sinh viên của trường sẽ học tại một trong chín cơ sở chính ngay trong hoặc gần trung tâm Adelaide. Adelaide là một trong những thành phố đáng sống và đáng yêu nhất thế giới. Nằm trong lòng những ngọn đồi và bãi biển trải dài bất tận, thành phố không chỉ rất đẹp mà còn thân thiện, an toàn với chi phí phải chăng. Adelaide được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới bởi luôn có những hoạt động thú vị để tham gia và tận hưởng. Người dân Adelaide đón tiếp sinh viên quốc tế nồng hậu ngay từ khi họ mới đặt chân đến.
 2. Lịch sử: 
  1. Đại học TAFE Nam Úc là trung tâm đào tạo nghề và kĩ thuật trực thuộc chính phủ ở Adelaide với hơn 50 cơ sở tại Adelaide và Nam Úc. Trường tiếp nhận hơn 80,000 sinh viên mỗi năm theo học các chuyên ngành về Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch, Truyền thông Đa phương tiện, Kĩ thuật, Công nghệ Thông tin, Thể dục Thể thao, Y tế và Giáo dục, Làm tóc và Chăm sóc Sắc đẹp, Quản trị và Tài chính.

Các khoa và ngành học:

 1. Kĩ thuật phầm mềm
 2. Thiết kế nội thất
 3. Công trình dân dụng
 4. Công nghệ thông tin
 5. Khoa học thực phẩm
 6. Công nghệ ô tô
 7. Ngôn ngữ Anh

Yêu cầu đầu vào:

 1. Ngoại ngữ: 
  1. Dự bị đại học: Có trình độ IELTS 5.5 hoặc những chứng chỉ tương đương như PTE, TOEFL, Cambridge English (Không band nào dưới 5.0)
  2. Cao đẳng: Có trình độ IELTS 6.0 hoặc những chứng chỉ tương đương như PTE, TOEFL, Cambridge English (Không band nào dưới 5.5)
  3. Đại học: Có trình độ IELTS 6.0 hoặc những chứng chỉ tương đương như PTE, TOEFL, Cambridge English (Không band nào dưới 5.5)
  4. Cao học: Có trình độ IELTS 6.5 hoặc những chứng chỉ tương đương như PTE, TOEFL, Cambridge English (Không band nào dưới 6.0)
 2. Yêu cầu học thuật
  1. Dự bị đại học: LỚp 11 GPA >= 6.0 hoặc Tốt nghiệp lớp 12 GPA > 5.0
  2. Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT có GPA >=7.0
  3. Bậc đại học: Tốt nghiệp THPT có GPA >=8.0
  4. Thạc sĩ, Tiến sĩ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment