Thành công trong sự nghiệp với Đại học Adelaide

by Pham Hilary

Gieo mầm cho một sự nghiệp thành công bắt đầu trong quá trình học tập của bạn. Các trường đại học có thể cung cấp một loạt các dịch vụ và cơ hội để giúp xây dựng các kỹ năng chuyên môn của bạn.

Tại Đại học Adelaide, một trường đại học nổi tiếng với những sinh viên tốt nghiệp đã làm nên lịch sử. Từ năm người đoạt giải Nobel đến nữ thủ tướng đầu tiên của Úc và phi hành gia Úc đầu tiên đi bộ trong không gian, những sinh viên tốt nghiệp của Adelaide đã tạo ra một tầm ảnh hưởng trên thế giới.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng việc học đại học của bạn giúp bạn có được một sự nghiệp thành công?

Xây dựng nền tảng của bạn với một nền giáo dục vững chắc

Bước đầu tiên để thành công trong sự nghiệp là đặt nền tảng của bạn với một nền giáo dục vững vàng. Chọn một trường đại học đáp ứng nhu cầu của bạn với danh tiếng vững chắc trên thị trường toàn cầu.

Được thành lập vào năm 1874, Đại học Adelaide là nơi có một cộng đồng thịnh vượng, tất cả đều nỗ lực để tạo ra ảnh hưởng. Đây là một trường đại học có chất lượng vượt trội , được xếp hạng trong số 1% hàng đầu trên toàn cầu và được công nhận trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong 23 lĩnh vực chủ đề khác nhau.

Là thành viên của Nhóm 8 trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu uy tín và xếp hạng số 1 ở Nam Úc về khả năng tuyển dụng sau đại học, bằng cấp của Đại học Adelaide có thể giúp bạn trở nên nổi bật trên thị trường việc làm.


Thử sức với công việc thông qua thực tập

Bắt đầu xây dựng kinh nghiệm chuyên môn của bạn trong khi bạn học bằng cách thực hiện một kỳ thực tập. Thực tập là một cách tuyệt vời để đạt được các kỹ năng thực tế, xây dựng mạng lưới của bạn và thử sức các loại vai trò bạn muốn theo đuổi sau khi tốt nghiệp.

Có một loạt các cơ hội thực tập tại Đại học Adelaide, tất cả đều được khắc phục trong ngành công nghiệp. Với một loạt các kỳ thực tập độc đáo được cung cấp dưới dạng tín chỉ và tự nguyện, sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc từ bất kỳ nơi nào trên thế giới với các kỳ thực tập ảo được giới thiệu của trường.

Tận dụng các dịch vụ sự nghiệp

Sinh viên có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách tham gia vào dịch vụ nghề nghiệp miễn phí của trường đại học của họ. Bạn có thể truy cập các nguồn hỗ trợ về kỹ thuật viết sơ yếu lý lịch và phỏng vấn hoặc tham dự các hội thảo và gặp gỡ với các cố vấn nghề nghiệp. Đội ngũ dịch vụ nghề nghiệp từng đoạt giải thưởng của Đại học Adelaide luôn nỗ lực hết mình để giúp sinh viên khai phá tiềm năng của họ và tiếp cận một loạt các cơ hội làm việc toàn cầu. Dịch vụ này bao gồm cố vấn nghề nghiệp 1:1, gặp gỡ và chào đón nhà tuyển dụng, và các sự kiện kết nối. Sinh viên cũng có thể duyệt qua một loạt các cơ hội việc làm sau đại học thú vị với các thương hiệu toàn cầu như PwC và Microsoft thông qua trang web của trường.

Khám phá các cơ hội làm việc sau khi học phù hợp với bạn

Cho dù bạn đang muốn ổn định cuộc sống ở một thành phố mới hay mang các kỹ năng của mình trở về nhà để bắt đầu sự nghiệp, bạn nên khám phá hàng loạt các lựa chọn công việc sau khi tốt nghiệp có sẵn cho bạn khi tốt nghiệp.

Các điểm đến trong khu vực như Adelaide là một lựa chọn phổ biến cho những sinh viên muốn đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​thị thực của họ. Gần đây được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất của Úc (nhờ sự an toàn và chi phí sinh hoạt thấp). Adelaide được biết đến với các ngành công nghiệp tiến bộ và cảnh quan công nghệ phát triển. Bằng cách chọn Adelaide, sinh viên có thể mở khóa thêm một năm quyền làm việc sau khi học tập , cho phép có thêm thời gian để tạo dựng sự nghiệp có tầm ảnh hưởng.

Từ khi nộp đơn đến khi tốt nghiệp, sinh viên tại Đại học Adelaide có vô số cơ hội để xây dựng sự nghiệp tương lai của họ. Với các suất học bổng quốc tế hào phóng có sẵn cũng như khoản đóng góp học phí COVID-19 dành cho sinh viên đủ điều kiện, hãy bắt đầu con đường hướng tới tương lai của bạn ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

Leave a Comment