[Du học Úc] Học viện công nghệ Canberra (Canberra Institute of Technology)

by Hoang Aslan

Học viện công nghệ Canberra (Canberra Institute of Technology)

 • Vị trí: Thủ đô Canberra, bang Victoria, Úc
 • Sinh viên: 19.000
 • Các bậc đào tạo: dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ
 • Web site:  https://cit.edu.au/

Thông tin chung

 1. Vị trí: 
  1. Học viện Công nghệ Canberra đặt trụ sở tại Canberra cung cấp giáo dục hướng nghiệp cho hơn 19.000 sinh viên từ 16 đến 70 tuổi. Học viện có 5 cơ sở (Reid, Bruce, Southside, Weston và Fyshwick) và 2 Trung tâm Học tập Linh hoạt (Tuggeranong và Southside). Có hơn 400 khoá học từ bậc chứng chỉ tới bằng bán cử nhân và sau đại học. Trong số các khoá học được tổ chức có những ngành như nghệ thuật, thiết kế, sản xuất truyền thông, máy tính, pháp y, kết nối mạng, phát triển phần mềm, truyền thông, cơ khí, thiết kế đồ hoạ, thời trang, du lịch, khách sạn và chăm sóc.
 2. Lịch sử: 
  1. Canberra Institute Of Technology  – Học viện Công nghệ Canberra (CIT) hoạt động từ năm 1928, là một trường đào tạo nghề lâu đời của Úc. Trường đặt trụ sở tại thủ đô Canberra, cung cấp giáo dục hướng nghiệp cho hơn 19.000 sinh viên từ 16 đến 70 tuổi. CIT có sứ mệnh đào tạo cho nền kinh tế và công nghiệp của quốc gia có một lực lượng lao động có tay nghề phục vụ sự phát triển kinh tế.

Các khoa và ngành học:

 1. Canberra Institute Technology đào tạo trên 100 chương trình dành cho sinh viên quốc tế từ bậc chứng chỉ cho tới đại học về nhiều lĩnh vực đa dạng như:
  1. Nghệ thuật – Thiết kế – Truyền thông
  2. Kinh doanh – Kế toán – CNTT
  3. Cộng đồng – Trẻ em – Khuyết tật
  4. Tiếng Anh – Lớp 12 ACT
  5. Thể hình – Sức khỏe – Thẩm mỹ
  6. Khách sạn – Nấu ăn – Sự kiện
  7. Khoa học – Môi trường – Công nghệ

Yêu cầu đầu vào:

 1. Ngoại ngữ: 
  1. Dự bị đại học: Có trình độ IELTS 5.5 hoặc những chứng chỉ tương đương như PTE, TOEFL, Cambridge English (Không band nào dưới 5.0)
  2. Cao đẳng: Có trình độ IELTS 6.0 hoặc những chứng chỉ tương đương như PTE, TOEFL, Cambridge English (Không band nào dưới 5.5)
  3. Đại học: Có trình độ IELTS 6.0 hoặc những chứng chỉ tương đương như PTE, TOEFL, Cambridge English (Không band nào dưới 5.5)
  4. Cao học: Có trình độ IELTS 6.5 hoặc những chứng chỉ tương đương như PTE, TOEFL, Cambridge English (Không band nào dưới 6.0)
 2. Yêu cầu học thuật
  1. Dự bị đại học: LỚp 11 GPA >= 6.0 hoặc Tốt nghiệp lớp 12 GPA > 5.0
  2. Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT có GPA >=7.0
  3. Bậc đại học: Tốt nghiệp THPT có GPA >=8.0
  4. Thạc sĩ, Tiến sĩ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment