Các chương trình Định cư được quan tâm nhất hiện nay

by Do Selena

Sau rất nhiều biến cố của đại dịch Covid 19 năm 2021, năm 2022 việc kiểm soát dịch bệnh tốt hơn, việc các nhà đầu tư rất muốn tìm cho mình một kế hoạch dự phòng . Thì định cư là một lựa chọn hấp dẫn. Năm 2022 theo các chuyên gia dư đoán là 1 năm có nhiều triễn vong cho ngành định cư. Vì sau biến cố Covid 19 nên kinh tế các nước bị ảnh nặng nề nền chính phủ các nước sẽ nới lỏng các quy định nhập cư để kêu gọi sự đầu tư nước ngoài để phát triển kinh tế. Vậy câu hỏi đạt ra với các nhà đầu tư đâu là chương trình định cư tốt nhất hiện nay.
Với kinh nghiệm tư vấn lâu năm trong lĩnh vực định cư , Tập đoàn định cư ISVN xin được chia sẽ với các một số các chương trình sau:

Chương trình đinh cư Malta

Lợi ich của chương trình Malta : Được quyền cư trú vô thời hạn cho 4 thế hệ gia đình ( vợ chồng ,con cái, bố mẹ ông bà đàng phụ thuộc ) . Không yêu cầu trình độ học vấn hay ngoại ngữ. Được di chuyển thoải mái trong khối Schengen. Trong thời gian 6- 8 tháng Hưởng chế độ ý tế giáo dục công hàng đầu. Đươc quyền cư trú vô thời hạn ở Malta và nhập quốc tích sau 5 năm định cư. Được thành lập doanh nghiệp ở Malta với hệ thống thuế ưu đãi.
Yêu cầu đáp ưng các điều kiện sau :
– Nhà đầu tư đủ 18 tuổi trở lên và có lý lịch trong sạch
– Đầu tư 500.000 eur trong đó tối thiểu là 150.000 EUR là tài sản chính. Nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất 5 năm vào bất Động sản và đóng góp chính phủ.

Chương trình định cư Đảo SÍP

Lợi ích của chương trình:
– Đầu tư thấp, di trú 3 thế hệ
– Cơ hội đầu tư BĐS
– Thẻ thường trú vĩnh viễn thời hạn 5 năm, không yêu cầu về thời gian lưu trú.
– Thành viên chính thức liên minh EU
– Hệ thống giáo dục theo chuẩn Anh Quốc ( có các chương trình liên kết với các trường ĐH tại EU, Mỹ và Canada), trường công miễn phí.

Yêu cầu của chương trình:Đầu tư 1 bất động sản trị giá ít nhất 300,000 EUR (buộc phải thông qua sự phê duyệt của chính phủ) và không được bán đi. (BĐS không được cộng dồn)

Chương trình Bồ Đào Nha

Lợi thế của chương trình:
— Chuyển đổi thành công dân sau 5 năm mà chỉ cần lưu trú tối thiểu 7 ngày /năm
– Thời gian xử lý hồ nhanh chi tâm 8-10 tháng để có thẻ cư trú cho cả gia đình với 3 thế hệ.
– Được sinh sống, học tập, làm việc, kinh doanh ở tất cả các nước trong khôi Schengen
– Được hưởng nền giáo dục và y học tốt nhất trên thế giới với mưc học phi ưu đãi như người bản đại.
– Người đương đơn ko yêu cầu kinh nghiệm điều hành, trình độ ngoại ngữ
– Không bắt chưng minh về nguồn tiền.
– Không áp dụng chính sách thue toàn cầu
Yêu cầu của chương trình :
– Đầu tư ít nhất 500.000 EURO vào bất động sản duy trì trong vòng 5 năm và sở hữu GOLDEN VISA (BĐS được cộng dồn). Đầu tư ít nhất 350.000 EURO vào một dự án Bất Động Sản hơn 30 năm tuổi đời hoặc nằm trong phát triển trọng điểm của thành phố. (Dự án nằm ngay trong phố cổ Libson)

Bài viết liên quan

Leave a Comment